Cung cấp thủy hải sản tươi

Cung cấp thủy hải sản tươi

Ngày đăng: 07/11/2022

  Ngày nay, xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu con người cũng tăng cao đặc biệt là nhu cầu ăn uống. Hải sản lại là một mặt hàng nguyên liệu đang rất được ưu chuộng hiện nay.

  Nhận thấy được nhu cầu cao này, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống , Nhà Hàng TTT tự hào sở hữu được lượng lớn niềm tin của khách hàng vào chất lượng và dịch vụ cung cấp Hải Sản ở Đức Huệ Long An.
  Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại Nhà Hàng TTT cung cấp đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống như: Tôm, ghẹ , mực, cá thu, chả mực, ngao, sò, ốc, hàu, tu hài, cá một nắng, cá khô ….

  Với nhiều mặt hàng hải sản đa dạng phong phú, từ các mặt hàng tươi sống cho tới các loại hải sản phơi khô, khách hàng có thể lựa chọn thoải mái làm nguyên liệu cho những bữa tiệc thịnh soạn hoặc đơn giản dành cho những bữa ăn gia đình ấm cúng cuối tuần hoặc dịp lễ.
  Tại đây, quý khách có thể bắt hải sản trực tiếp từ bể và được chế biến ngay tại chỗ, nhằm phục vụ nhu cầu tiện lợi, tốt nhất cho khách hàng.

  Với nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp từ các ghe, thuyền của vùng biển Phú Quý, hải sản tại nhà hàng luôn có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

  Hải sản của chúng tôi được chọn lựa một cách kĩ càng nhất, chất lượng được đảm bảo nhất. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới cho khách hàng đồ ăn luôn tươi ngon nhất, đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, không phụ gia.

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận thêm các đơn hàng đặt theo yêu cầu phục vụ các buổi tiệc, sinh nhật, hội nghị, cưới hỏi….

   

  NHÀ HÀNG TTT
  Công ty TNHH Thái Trường Thịnh

  Địa Chỉ : Khu vực 1, TT Đông Thành, Đức Huệ, Long An
  SĐT : 0903371044

  Website : nhahangttt.com
  Email: thaitruongthinh99@gmail.com
  Chuyên điểm tâm sáng, ẩm thực, cà phê cá koi và hồ câu cá

  0
  Zalo
  Map
  Hotline