Hồ Câu Cá Thiên Lộc

Hồ Câu Cá Thiên Lộc

Ngày đăng: 24/10/2022

  Hồ có hơn rất lều câu lớn nhỏ, số lượng cá khá lớn và đa dạng. Không gian ở đây mướt một màu xanh cây lá, yên tĩnh, trong lành như một làng quê thanh bình.
  Không ồn ào, đình đám như những thú chơi chốn xa hoa, nhiều người lựa chọn cho mình một thú chơi quen mà lạ - câu cá.

   

  Trong năm, mùa thu được cho là lý tưởng nhất để đi câu bởi thời tiết mát mẻ, cá sẽ dễ cắn câu hơn. Câu cá đúng là một thú vui kỳ lạ, thậm chí người đi câu phải ngồi cả ngày mà vẫn vui vẻ, kiên trì chờ đợi. Hy vọng Ao câu cá Thiên Lộc sẽ mang lại cho bạn một ngày cuối tuần tuyệt vời.

   


  Đến với Ao câu cá Thiên Lộc, du khách sẽ không phải mất tiền vé xe hay vé cổng, cũng không phải lo việc mang thêm đồ ăn sẽ bị tính phí dịch vụ. Nếu du khách chưa có cần câu thì có thể thuê cần với nhiều mức giá phải chăng.


  Để có một chuyến đi câu thú vị bạn nên chuẩn bị cho mình nhiều vật dụng cần thiết như máy câu , cần câu hay mồi… đối với những cần thủ chuyên nghiệp, còn đối với những bạn muốn thử cảm giác đi câu giải trí ở Ao câu cá Thiên Lộc thì bạn chỉ cần sắm sửa đi chơi, đến nơi bạn có thể mướn cần câu và mua mồi tại chỗ. Bạn có thể mang theo chút đồ ăn vặt để sẵn sàng cho việc trải nghiệm cùng sông nước.


  Mùa thu, gió không quá lớn và cá đớp nhiều, bạn có thể câu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không lo vác cần về tay không, trong khi đó mùa hè hay mùa đông cá chỉ ăn mồi lúc sáng sớm hoặc cá ít ăn nên câu rất khó.
  Để câu được cá, mồi câu đóng vai trò hết sức quan trọng. Ở đây, mồi câu chủ yếu là thính trộn với cám gạo đã được ủ sẵn, thêm một chút mỡ động vật nữa. Có nhiều du khách kỹ tính còn mang theo mồi câu sẵn từ nhà. Ngồi chờ đợi cá cắn mồi ở Ao câu cá Thiên Lộc, cảm giác thật sung sướng khi tự tay câu được cá, thế mới cảm nhận được hết cái thú của câu cá là như thế nào.

   


  Vào những ngày cuối tuần, Ao câu cá Thiên Lộc thu hút khá đông du khách đến nghỉ. Từ các công ty, các gia đình cho đến những bạn trẻ cùng lớp... ai cũng chung một mục đích là muốn được nghỉ ngơi khuây khoả, quây quần bên gia đình, bạn bè đồng nghiệp.


  Cá ở Ao câu cá Thiên Lộc rất đa dạng, nhưng chủ yếu vẫn là cá chép, cá rô. Cá chép là loại cá khó câu nên đòi hỏi kỹ thuật cao. Cá chép thông minh và vị giác đặc biệt nhạy cảm, chúng hay tụ tập ở những vùng nước yên tĩnh, gần nơi có đá gầm, cọc tre, đám lục bình rộng để náu mình. Do đó muốn câu được cá chép thì mặt hồ phải thật yên tĩnh, cần không động và đặc biệt là phải kiên nhẫn vì cá chép ăn mồi rất chậm chạm.


  NHÀ HÀNG TTT
  Công ty TNHH Thái Trường Thịnh
  Địa Chỉ : Khu vực 1, TT Đông Thành, Đức Huệ, Long An
  SĐT : 0903371044
  Website : nhahangttt.com
  Email: thaitruongthinh99@gmail.com
  Chuyên điểm tâm sáng, ẩm thực, cà phê cá koi và hồ câu cá

   

  0
  Zalo
  Map
  Hotline