Nhà Hàng Đức Hòa

Nhà Hàng Đức Hòa

Ngày đăng: 10/01/2023

  Đức Hòa, Đức Huệ là hai huyện của tỉnh Long An, dù nằm chung trong một tỉnh nhưng mỗi huyện lại có vẻ đẹp riêng không thể trộn lẫn. Đến đây, các bạn sẽ có những chuyến trải nghiệm đầy thú vị tại khu di tích khảo cổ học Bình Tả với những di tích nổi tiếng ở Đức Hòa hay khu căn cứ Bình Thành được xây dựng theo lối kiến trúc vừa truyền thống vừa hiện đại ở Đức Huệ và cùng với đó là những món ăn đặc sản, ăn rồi nhớ mãi hương vị khi đến Long An.

   

  NHÀ HÀNG TTT cung cấp dịch vụ đa dạng chủ đề, giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, hãy đến với NHÀ HÀNG TTT để được hưởng chính sách ưu đãi tố nhất, dịch vụ chu đáo nhất.

  NHÀ HÀNG TTT bao gồm rất nhiều sảnh tiệc, được trang trí đẹp từ ngoài vào trong, giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, thư giản nhất.

  NHÀ HÀNG TTT chuyên các món ăn như bò waygu, điểm tâm sáng, cơm trưa văn phòng, chuyên cà phê cá koi thư giản, cùng với dịch vụ đám tiệc, dịch vụ ao câu cá giải trí thư giản, đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy bình yên, thoải mái nhất.

   

  Không gian quán

   

  Hãy đến với nhà hàng của chúng tôi để trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, khung cảnh đẹp để check in, kết hợp với ao câu giải trí đảm bảo hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

  đường vào ao câu

   

  NHÀ HÀNG TTT
  Công ty TNHH Thái Trường Thịnh

  Địa Chỉ : Khu vực 1, TT Đông Thành, Đức Huệ, Long An
  SĐT : 0903371044

  Website : nhahangttt.com
  Email: thaitruongthinh99@gmail.com
  Chuyên điểm tâm sáng, ẩm thực, cà phê cá koi và hồ câu cá

  0
  Zalo
  Map
  Hotline